สระน้ำเป่าลม intex

Strongpoolblog

28
Ju
การเดินทางของสระน้ําเป่าลม ในเมืองบุรีรัมย์
28.06.2016 09:11

สูงขึ้นไปเป็น 20,000 เหรียญเงินบวกเครื่องป้องกันเสียแล้ว ดูทำทาง เข็มขัดเส้นนี้จะมีเสน่ห์ทั้วยวนใจพวกบ้าฟืกวิซาไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

เหตุเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันนี้ไม่แค่ทำให้ สระ น้ำ เป่า ลม รั่ว ครุโพ ตกตะลึง ปีศาจหลิวตาค้างเท่านั้น เมื่อได้เห็นอาการแข่งกันเสนอราคา อย่างบ้าคลั่งของห้านักดาบเช้า เฮยโถวที่เดิมทีก็ไม่ค่อยจะเต็มใจรับ เข็มขัดเส้นนี้มาอยู่แล้วยิ่งรู้สึกไม่สบายใจหนักเข้าไปใหญ่จนทำทำจะปลด เข็มขัดที่เพิ่งจะสวมเสร็จเรียบร้อยออกคืนให้ครุโพมันเดี๋ยวนั้น

“หยดก่อนนนนน ! สหายทกท่านกรณาฟังผมอธิบายก่อนครับ ไม่ใช่ว่าผู้น้อยงกไม่ยอมขายให้หรอกนะ ความจริงคือเข็มขัดเส้นนี้มีความ หมายพิเศษ สระ น้ำ เป่า ลม ราคา ต่อผมนอกเหนือจากประสิทธิภาพของมันด้วย เพราะพี่เพิง กับขบวนทหารรับจ้างนักเวทและสัตว์ร่วมกันมอบเข็มขัดเส้นนี้ให้ผม ด้งนั้นคงได้แต่ขออภัยทุกคนละนะครับ...

“หึๆ ! ในเมื่อทุกท่านต่างก็ทราบคุณประโยชน์ของมันดีอยู่แล้ว งั้นก็ช่วยประหยัดเวลาอธิบายพอดี น่าเสียดายที่คนจนกรอบอย่างผู้น้อย มีปัญญาใส่ยาพินพลังลงไปในเข็มขัดได้แค่ไม่ถึง 1 ใน 3 เท่านั้น ตอนนี้ เวลากระชั้นชิด สหายทุกท่านช่วยบริจาคนั้ายาช่วยชีวิตมา จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม คนละนิดละ หน่อยก็แล้วกันนะ”

ครั้นเห็นว่าทิศทางลมขักจะไม่เข้าที ครุโพก็'รีบยกเฉินเพิงขึ้น มาเปีนข้ออ้างบังหน้าทันที ทั้งยังเกิดปีงไอเดียฉวยโอกาสบีบคอขอปันยา พินพลังจากพวกนักดาบคนละนิดละหน่อยอีกต่างหาก เพราะต่อให้ เข็มขัดมีช่องให้ใส่ยาพินพลังมากแค่ไหนก็ตาม ถ้าไม่มีปัญญาหายาพิน พลังมาใส่ได้ มันก็ไร้ค่าอยู่ดี แถมอีกประเดี๋ยวก็จะได้เวลาที่นัดกันไว้แล้วด้วย

เมื่อได้ยินว่านั้นเป็นของขวัญที่คนอื่นให้มา พวกนักดาบก็ไม่ สะดวกใจจะไปเค้นคอบังคับให้ครุโพยอมขาย แถมครุโพที่มีฐานะเป็นถึง รองหัวหน้าสมาพันธ์เป็นคนออกปากขอทั้งที จะทำเป็นงกไม่ยอมให้ก็ กระไรอยู่ สุดท้ายนักดาบทั้งห้าคนจึงจำใจต้องบริจาคยาพิน สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ พลังให้ไปกัน คนละ 10 กว่าขวด ส่งผลให้จำนวนยาพินพลังในเข็มขัดเพิ่มขึ้นเป็น 200 กว่าขวด เฮยโถวรับมาอย่างไม่สบายใจเลยแม้แต่น้อย และยืนกรานที่จะ คิดเป็นเงินคืนให้ทุกคน แต่น่าเสียดายที่กระเป๋าเงินของเฮยโถวซึ่งปกติ เป็นคนเอื้อเพิอเผื่อแผ่กับเพื่อนฝูงอย่างมากมีเงินอยู่แค่'ไม่กี่เหรียญเท่ ในั้น ส่วน'ของฟ่มเพิอยอย่างบัตรโอนเงิน เขายิ่งไม่มีทางที่ สระน้ําเป่าลม บุรีรัมย์ จะมีเข้าไปใหญ่ เมื่อ จนปัญญาเข้า เฮยโถวก็ได้แต่หันไปขอยืมเงินจากปิศาจหลิว แต่น่า เสียดายที่จำนวนเงินทั้งเนื้อทั้งตัวของคนทั้งสองรวมกัน ก็ยังไม่พอจะคืน ให้ครโฬที่เป็นผ้บริจาครายใหฌ่สดเสียด้วยซํ้า

Comments


Datenschutzerklärung
Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!