สระน้ำเป่าลม intex

Strongpoolblog

15
Ju
Large inflatable pool intex top.
15.06.2016 10:02

ของผู้เลื่อนขั้นหรือของผู้เริ่มต้น ผมค้นพบทักษะนี้โดยบังเอิญน่ะ ขอแค่ วับสัตว์เลี้ยงที่ระดับสูงกว่าดัวเองได้แล้วเฆี่ยนมันวันละสามเวลาหลังอาหาร จากนั้นขู่ว่าจะฆ่ามันทิ้งทุกวัน มันก็จะยอมสยบอย่างรวดเร็ว”

หนานอี๋ตะลึงไปขั้วอึดใจ แล้วรุกถามต่อว่า “เฆี่ยนวันละสามเวลา หลังอาหาร สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ปั๊มลม แล้วยังขู่มันอีก ! แบบนั้นไม่กลายเป็นทารุณกรรมสัตว์หรอกหรือ คะ? แล้วต้องทำกี่วันหรือ? ใช้ได้กับสัตว์ที่ระดับสูงกว่าตัวเองมากที่สุด แระดับคะ ?” ตอนแรกเธอยังตะขิดตะขวงใจที่เผลอหลุดปากถามออกไป แต่พอเห็นเฉินเพิงตอบคำถามให้อย่างไม่ถือสา ความอยากได้เสือดาว หิมะก็เป็นฝ่ายชนะเหตุผลอย่างราบคาบทันที จึงระดมถามคำถามที่ถือสา กันว่าห้ามถามติด ๆ กันเป็นกองพะเนินในรวดเดียว

เฉินเพิงหัวเราะ “ทารุณกรรมสัตว์? ก็เหมือนอยู่ละนะ! ผมใช้ ทลา 3 วัน สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ราคา ข่มขวัญวานรขนทองที่ระดับสูงกว่าผม 15 ระดับสำเร็จ ส่วน I•เองที่ว่าจำเป็นต้องมีเงื่อนไขอื่นด้วยหรือเปล่าศกษาอยู่เหมือนกัน ดังนั้นเธอได้แต่ไปลองดูเอาเองแล้วละนะ !”

หนานอี๋สุตจะตื่นเต้นและตื้นตัน เอาแต่ขอบคุณข้อมูลที่เฉินเหิเง บอกให้ทราบไม่ขาดปาก ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสามรู้สึกสนิทใจกันเพิ่มขึ้นมาก ทางเข้าหุบเขามนุษย์หมาป่ากว้างประมาณครึ่งเมตรแถมยังซ่อน อยู่ต้านหลังหัวเลี้ยวแห่งหนึ่ง ทำให้ถ้าไม่สังเกต สระ ว่า ย น้ำ เป่า ลม ขนาด ใหญ่ จะมองข้ามไปไต้ง่ายมากจริง ๆ ทันใดนั้นครุโฬกับหนานอี๋ไต้กระชับอาวุธเตรียมพร้อมในมือ ทำ ให้เฉินเพีงรู้สึกว่าการต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้น

ในที่สุดก็มาถึงหุบเขาลับในตำนานแล้ว ทั้งสามจะไต้เจออะไร ต่อไปกันล่ะนี้ ? อาการระวังตัวแจของอีกสองคนทำให้เฉินเหิเงพลอยเครียด เขม็งไปด้วย ดาบซามูไรในมือกำกระชับนั้นขึ้นกว่าเดิม

หลังก้าวเขยิบเข้าไปในหุบเขาแบบเอนข้าง ภาพตรงหน้ากลาย เป็นอีกหนึ่งทิวทัศน์ สระน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ราคาถูก ที่เต็มไปด้วยแมกไม้เขียวชอุ่มร่มครึ้ม แตกต่างโดย ลี้นเชิงกับสภาพแห้งแล้งมีแต่สึเทาของทางผ่านผาเถ้าคด ในหุบเขานี้เต็ม ไปด้วยชีวิตชีวา มีขุนเขาลำธารร่มรื่น ทำให้จิตใจผ่อนคลายลงโดยอัดโนม้ดิ บนเนินเขาต้านหน้า กระต่ายขาวและแพะ 2-3 ตัวกำลังก้มหน้า ก้มตากินหญ้าสีเชียวสด ไกลออกไปอีกหน่อย กวางดาวกับยีราฟกำลัง แบ่งกันกินยอดอ่อนบนต้นไม้อย่างสงบสุข

เฉินเพีงระบายลมหายใจ นึกถึงท่าทางเครียดเขม็งของอีกสองคน แล้วไม่เข้าใจเอาเลย เมื่อหันไปมองสองคนนั้นอีกครั้ง ก็พบว่าไม่เพียงแต่ ไม่ไต้คลายความระมัดระวังลงเท่านั้น กลับดูเคร่งเครียดยิ่งกว่าเดิมด้วยชํ้า ขณะจะออกปากถาม ทันได สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ intex นั้นตรงหน้าไต้ปรากฏเงาดำหลายสายวาบขึ้น อย่างฉับพลันทันใด

“เช้ง ! เช้ง!”

เสียงโลหะปะทะกันดังขึ้นกะทันหันทำเอาเหล่าสัตว์เล็กสัตว์น้อย ที่เมื่อครู่ยังกินอาหารกันอย่างสงบสุขตกใจวิ่งหนีไปทันที

ขณะที่ไม่มีโอกาสจะออกปากถามเสียแล้วนั้นเอง ครุโพก็ส่ง ข้อความมา

Comments


Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!